Giấm táo mèo Kim Ngân "hương vị miền sơn cước"

Giấm táo mèo "hương vị miền sơn cước"

 

Giấm táo mèo mật ong Kim Ngân có màu vàng ánh trong suốt rất bắt mắt, mùi thơm của táo mèo kết hợp với mật ong vô cùng quyến rũ cùng vị chua dịu thanh mát hoàn toàn tự nhiên. Giâm Kim Ngân không sử dụng chất bảo quản, chát tạo màu, tạo độ chua nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Táo mèo là loại quả có tác dụng đa năng, vừa là loại quả có mùi vị thơm ngon vừa là vị thuốc quý với nhiều công dụng chữa bệnh như kích thích tiêu hóa dành cho người tiêu hóa kém, ổn định huyết áp, tốt cho tim mạch, giảm béo….

Táo mèo còn gọi là Sơn tra, cây chua chát (vì táo mèo có vị chua chát) (Ngoài ra cây còn có nhiều tên gọi khác như: Bắc Sơn tra, nam sơn tra, dã sơn tra, aubepine). Quả Táo mèo có vị chua và hơi chát.

Tên khoa học: Crataegus pinnatifida Bunge (bắc sơn tra, sơn tra), Crataegus cuneata Sieb.et Zucc (nam sơn tra, dã sơn tra)

Khu vực phân bố: Cây mọc hoang và được trồng nhiều ở các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái …  những nơi có độ cao trên 1000m.

GIẤM TÁO MÈO MẬT ONG KIM NGÂN - Vào tháng 8 đến hết tháng 11, Công ty sẽ đến vùng Yên Bái thu mua những quả táo mèo chín nhất và thơm nhất chở về Lục Ngạn, Bắc Giang thái nhỏ chiết xuất ra dịch táo mèo và ngâm ủ với mật ong. Sau 3 tháng lên men tự nhiên, trải qua quá trình thanh trùng pauseter và thanh lọc đã tạo ra 1 loại giấm táo mèo khác hẳn với những loại giấm táo mèo khác trên thị trường.

Nguyễn Cao Lâm

Chi cục Phát triển nông thôn

Loại sản phẩm: 

Quy cách đóng gói: 

Chai nhựa 450 ml

Tiêu chuẩn chất lượng: 

Đánh giá: 

0
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.