Giò lụa - Chả lụa Thao Thanh "Chất lượng từng bữa ăn"

Giò lụa - Chả lụa Thao Thanh

"Chất lượng từng bữa ăn"

Giò lụagiò chả hay chả lụa (phương ngữ Nam bộ) là tên gọi của món ăn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt nạc thăn lợn giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon, gói trong  chuối và luộc chín. Thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam từ Bắc xuống Nam như một món ăn vừa phổ thông vừa sang trọng.

Từ nguồn thịt lợn sạch sẵn có của trang trại HTX, giò lụa được tạo lên như đúng cái tên của nó, giò có vị ngọt thanh nhưng rất đậm đà, mềm mại như lụa, thơm thơm mùi nước mắm, tiêu xay nhưng lại có một độ giòn giòn, ăn đến thích miệng chẳng muốn dừng.

Hiện nay, giò lụa, chả lụa của HTX được xay theo kỹ thuật truyền thống và áp dụng công nghệ vào quá trình chế biến, giò lụa - chả lụa sau khi hấp chín để nguội sẽ được đóng gói hút chân không nhằm hạn chế vi sinh phát triển bên trong. Quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo vệ sinh ATTP.

Giò lụa - chả lụa sẽ luôn là món ăn không thể thiếu của người Việt trong mâm cỗ ngày Tết dâng lên tiên tổ hay món quà đặc biệt mà người ta dành cho nhau mỗi khi Tết đến Xuân về.

Dương Thị Mai

Phòng KTHT - TT

Chi cục PTNT

Loại sản phẩm: 

Quy cách đóng gói: 

Đóng gói hút chân không

Tiêu chuẩn chất lượng: 

Đánh giá: 

3
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.