Nấm Ngọc Châm "Hơn cả một sự tâm huyết"

Nấm Ngọc Châm

"Hơn cả một sự tâm huyết"

Nấm Ngọc châm có nguồn gốc từ Trung Quốc, vị tươi ngon giống mùi thơm của hải sản nên còn gọi là nấm hải sản.

Nấm Ngọc Châm được đưa vào Việt Nam từ khá sớm, tuy nhiên mãi tới thập niên gần đây mới được nhân giống và nuôi trồng tại Việt Nam và Công ty CP tư vấn xây dựng và thương mại Toàn Cương vinh dự là một trong các đơn vị thành công đưa Nấm Ngọc Châm về nhân giống và trồng tại Việt Nam.

Ban đầu toàn bộ giống Nấm đều được nhập từ Trung tâm phát triển Nấm Việt Nam, sau đó năm 2017 sau gần 9 tháng nghiên cứu Công ty đã  hoàn thành các bước nhân giống và bắt đầu tự tạo cho mình tuýt ống gốc đầu tiên thành công. Đây có thể gọi là bước ngoặt đầu tiên và là niềm tự hào đối với sự phát triển của Công ty.

Với đam mê, tâm huyết và quyết tâm, Toàn bộ nhân viên xưởng Sản Xuất Nấm đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư trồng loại nấm này. Cuối năm 2014, mẻ nấm đầu tiên được thu hoạch nhưng chất lượng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng, không chán nản chúng tôi lại tiếp tục cùng với đội ngũ nhân viên tiếp tục tìm hiểu nghiên cứu. Giữa năm 2015, một mẻ nấm ưng ý đã ra mẻ đầu tiên trong sự phấn khởi và vui mừng.

Sản phẩm Nấm Ngọc Châm là cả một tâm huyết, sự cố gắng và sự dầu tư nghiêm túc về vật chất, kỹ thuật của Công ty chúng tôi. Nó chứa đựng sự cố gắng và tâm huyết vô cùng lớn lao khi hướng tới phương châm sản xuất sản phẩm sạch hữu cơ vì sức khỏe người Việt.

Trần Thị An

Phòng KTHT - TT

Chi cục PTNT

Loại sản phẩm: 

Quy cách đóng gói: 

Đóng gói hút chân không

Đánh giá: 

3
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.