Mỳ Chũ Green "MÓN QUÀ XANH ĐẾN TỪ TRUYỀN THỐNG"

"MỲ CHŨ GREEN"

MÓN QUÀ XANH ĐẾN TỪ TRUYỀN THỐNG

              Mỳ Chũ là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa. Theo người dân mà nghề này đến đất Thủ Dương, xã Nam Dương. Trải qua năm tháng không biết tự khi nào mỳ Chũ đã ăn sâu vào tiềm thức bao thế hệ người Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung coi đây là đặc sản nổi tiếng của miền đất Lục Ngạn - Bắc Giang.

             Ngày nay, mỳ Chũ được coi là một sản vật tiêu biểu cho vùng đất Lục Ngạn, bên cạnh Vải thiều. Sản phẩm Mỳ Chũ đã được tỉnh Bắc Giang xác định là sản phẩm đặc trưng của tỉnh và đã tạo dựng được thương hiệu và có chỗ đứng tại các thị trường trong nước.

               Phát huy những lợi thế đó, với khao khát vươn tầm sản phẩm địa phương hướng ra toàn cầu, HTX sản xuất kinh doanh tiêu thụ Mỳ Trại Lâm xã Nam Dương là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến mẫu mã, bao bì theo hướng tiện lợi, hiện đại, thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn xu hướng tiêu dùng hiện đại và những yêu cầu của thị trường đích mà sản phẩm của HTX hướng tới.

               “MỲ CHŨ GREEN” là một sản phẩm tiêu biểu cho tôn chỉ đó. Được làm từ nguyên liệu là gạo Bao Thai Hồng thơm ngon đặc sắc, kết hợp với phương thức sản xuất truyền thống, thuần khiết, không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, hàn the… giúp sợi mỳ có độ giòn, dẻo, dai, thơm ngon và dinh dưỡng tuyệt hảo sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào khi thưởng thức./.

Loại sản phẩm: 

Công dụng, cách dùng: 

Rửa mỳ, để ráo nước sau đó cho nước dùng ăn trực tiếp; Chế biến các món ăn Mỳ xào, ăn cùng với món lẩu...- dùng làm mỳ chay

Quy cách đóng gói: 

Đóng túi giấy 400g

Đánh giá: 

0
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.