Bánh nông sản Bình Minh "Nâng tầm nông sản Việt"

“BÁNH NÔNG SẢN BÌNH MINH”

NÂNG TẦM NÔNG SẢN VIỆT

 

 

Việt Nam là một nước nông nghiệp. Theo đó cuộc sống, thói quen sinh hoạt của người dân cũng gắn liền với văn minh nông nghiệp. Từ những sản phẩm nông sản do sức lao động cần cù, chịu thương chịu khó của cư dân nước Việt làm ra, dưới bàn tay khéo léo, óc sáng tạo phong phú đã tạo nên trên dải đất hình chữ “S” trải dài từ bắc vào nam vô vàn những loại bánh trái thơm ngon, bổ dưỡng, đa dạng về kiểu dáng, cách thức chế biến và mang đậm những nét đặc trưng, biểu tượng văn hóa vùng miền như: Bánh chưng, bánh dày, bánh ú, bánh đậu xanh …

Ngày nay, trong xã hội hiện đại, nhịp sống công nghiệp mau chóng hình thành nhu cầu về các sản phẩm bánh trái có nguồn gốc từ nông sản, có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh ATTP và tiện dụng dùng thay thế bữa ăn truyền thống đang trở nên phổ biến.

Nắm bắt xu hướng đó HTX Bình Minh với tư duy nhạy bén, ý chí nâng tầm nông sản Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại bánh nông sản xuất khẩu cho thị trường Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm “Bánh nông sản Bình Minh”. Đây là món ăn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ nông thôn đến thành thị, người già, trẻ nhỏ đều ăn được, dễ ăn và rất tốt cho sức khoẻ.

Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu là nông sản như: khoai tây, khoai lang, cà rốt, bí ngô, hành tây…, qua quá trình phối trộn hợp lý, chiên rán, hấp bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP hiện đại, nghiêm ngặt đã tạo ra sản phẩm “Bánh nông sản Bình Minh” có hương vị đặc biệt thơm ngon, giàu dinh dưỡng và duy nhất trên thị trường hiện nay.

Nguyễn Cao Lâm

Chi cục PTNT Bắc Giang

Loại sản phẩm: 

Quy cách đóng gói: 

Đóng hộp giấy 1 kg

Tiêu chuẩn chất lượng: 

Đánh giá: 

0
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.