Giò lụa 3s "GIỮ HỒN ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG"

“GIÒ LỤA 3S”

ĐẶC SẢN GIỮ HỒN ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG

 

Không biết từ bao giờ “Giò lụa” đã trở thành một món đặc sản phổ biến không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Thời phong kiến xa xưa, món ăn này rất cao quý, món giò được coi là sang lắm và xã hội hiện đại ngày nay cũng vậy, nhà nhà, người người trên mâm cỗ ngày tết nguyên đán, tân xuân dâng cúng tổ tiên, hay những sự kiện trong đại cưới gả, tân gia... thường không thể thiếu đĩa giò. Đây là sản vật đã tạo nên một nét rất riêng biệt mà chỉ người dân Việt mới có.

Tiếp nối những thành công của hoạt động chăn nuôi. Từ nguồn nguyên liệu là “Thịt lợn 3s” đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP kết hợp với gia vị hảo hạng và phương thức sản xuất truyền thống. HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm đã xây dựng thương hiệu “Giò lụa 3s” thơm ngon, an toàn và chất lượng cung ứng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.

“Giò lụa 3s” của HTX được sản xuất với quy trình truyền thống và áp dụng cơ giới hóa cao, công nghệ làm lạnh nhanh, sản phẩm được đóng gói hút chân không nhằm hạn chế vi sinh phát triển bên trong. Quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo vệ sinh ATTP.

Giò lụa 3s một sản phẩm tiếp nối từ truyền thống với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, hương vị độc đáo, riêng có mà người tiêu dùng không thể nào quên.

Trần Thị An

Chi cục Phát triển nông thôn

Quy cách đóng gói: 

Đóng gói hút chân không

Đánh giá: 

0
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.