Bột rau ngót "vị thuốc trong vườn"

Bột rau ngót "vị thuốc trong vườn"

Rau ngót hay bù ngót, rau tuốt, hay bồ ngót là một loài cây bụi mọc hoang ở vùng nhiệt đới Á châu nhưng cũng được trồng làm một loại rau ăn ở một số nước, như ở Việt Nam.

Trong các loại rau, rau ngót là loại có nhiều chất bổ. Ngoài việc cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và muối khoáng, canxi, photpho, vitamin C, rau ngót còn có một lượng chất đạm (protid) đáng kể. Tỷ lệ protid trong rau ngót nhiều gần gấp đôi rau muống và tương đương với một số loại đậu như đậu ván, đậu đũa, đậu cô ve... là những thức ăn thực vật từ xưa vẫn nổi tiếng giàu chất đạm.

Chính vì những đặc tính trên, rau ngót trở nên không thể thiếu trong thực đơn của các bà nội trợ.

          Do vậy mà câu truyện về cây rau ngót và những chất dinh dưỡng có trong rau mang trong mình rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của mỗi con người chúng ta luôn thường trực và day dứt trong những người phụ nữ như chúng tôi do đó mà HTX phự nữ khởi nghiệp nông nghiệp từ tâm ra đời để cho ra những sản phẩm từ rau ngót như thay màu hóa học, làm đồ uống, làm các loại bánh…để nâng tầm giá trị của cây rau ngót và nó mang đậm truyền thống của đất nước việt nam từ xưa và giúp người nông dân tăng giá trị thu nhập từ các cây rau củ của mình.

          Theo kinh nghiệm dân gian và các nghiên cứu khoa học thì Bột rau Ngót có chứa Papaverin chất này có tác dụng gây giãn mạch, chống co thắt cơ trơn vì vậy có tác dụng giảm huyết áp hữu hiệu.

Bột rau Ngót hỗ trợ điều trị đái tháo đường, táo bón, đổ mồ hôi trộm ở trẻ, trị đái dầm ở trẻ em trị nám da; trong rau Ngót có chứa hàm lượng Vitamin A,C rất cao, giúp chăm sóc và nuôi dưỡng da hiệu quả, đồng thời có khả năng đẩy lùi các sắc tố khiến cho da mịn màng, trắng sáng hơn.

Loại sản phẩm: 

Quy cách đóng gói: 

Gói giấy 100g

Đánh giá: 

0
Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.