Bánh phồng gạo Taiki "vị ngon khác lạ"
Xưa nay chỉ nghe Bánh phồng tôm, ai đã nghe Bánh phồng gạo bao giờ nhỉ?
Thực ra nó cũng vẫn là một món ăn vặt khá là dân dã, nhưng hoàn toàn khác nhau ở nguyên liệu. Bánh phồng tôm được làm từ bột củ mì ( bột sắn), còn phồng gạo được làm hoàn toàn từ bột gạo lứt.
Xưa, những đứa trẻ thế hệ 7x, 8x nếu sang chảng lắm được ăn “Bim bim” thì chính là thứ “Bánh phồng tôm” mà hầu như ngày Tết mới có để ăn. Ngày nay, các loại bim bim ngon mắt, ngon miệng được tìm thấy ở khắp mọi nơi, với các mức giá cũng vô vàn chênh lệch. Nhưng kèm theo đó lại đôi khi là những phụ gia tạo màu, tạo mùi làm trẻ nhỏ thích thú nhưng lại không có lợi cho sức khỏe.
Trăn trở về những thức quà chưa thực sự an lành cho sức khỏe, nhất là cho những mầm nhỏ đáng yêu, đáng được chở che bảo vệ nhất. Vì vậy, JOY VN mong muốn làm ra một sản phẩm- giống như chiếc phồng tôm huyền thoại mẹ chiên mà chúng ta ăn với tất cả sự thích thú của mình ngày bé, nhưng nguyên liệu có sự khác biệt, được chọn lựa đầy cân nhắc – Bánh phồng gạo mè đen!
Được JOY VN sản xuất hoàn toàn từ gạo lứt, vừng, mật mía, muối biển, một chút ớt tạo vị cay nhẹ hấp dẫn. Với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên này, chúng tôi kì vọng rằng chiếc bánh phồng từ gạo, cực kỳ tốt lành này sẽ đem lại hương vị thơm thảo thuần khiết hơn cho tuổi thơ của các em nhỏ thời hiện đại ngày nay.
Giá trị dinh dưỡng của gạo lứt, canxi từ vừng, khoáng chất từ các thành phần khác, là món quà mà JOY VN muốn mang tặng cho người dùng. Chỉ cần chịu khó chút, bạn có thể làm ngay được một món ăn giòn tan thơm phức, cho bạn bè, cho chồng và con thưởng thức, nhâm nhi.
Chúng tôi mong rằng, món Bánh phồng gạo mè đen của JOY VN sẽ được đón nhận ở nhiều nơi, giống món bánh phồng tôm năm nào, có thể trở thành món quà vặt “Quốc dân” trong ký ức của các bạn nhỏ ngày nay!
Loại sản phẩm: