Cơ sở sản xuất Đặng Thị Vân Anh
" Phát triển thương hiệu Rượu Bảo Sơn"
Nấu rượu là nghề gia truyền của Ông Cha để lại, đến nay cũng không nhớ rõ là bao đời, chỉ biết trải qua nhiều thời gian, thăng trầm, song gia đình vẫn bảo tồn và duy trì nghề nấu rượu. Cơ sở sản xuất Rượu Bảo Sơn thành lập ngày 18 tháng 06 năm 2013 với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm rượu “sạch” chất lượng an toàn, với quy mô sản suất lớn. Đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài tỉnh.
Từ các nguồn nguyên liệu của địa phương là gạo nếp cái hoa vàng, nguồn men bắc 36 vị chủng truyền thống, kinh nghiệm sản xuất rượu truyền thống có từ lâu đời, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, cơ sở Rượu Bảo Sơn tạo ra nguồn rượu nếp cái hoa vàng thơm mùi nếp, ngon mùi cao gạo, cho chất rượu uống êm, hậu vị cơ thể uống nhiều không háo nước, không mệt mỏi kéo dài, say nhanh tỉnh. Rượu nếp cái hòa vàng của cơ sở Rượu Bảo Sơn đã được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin tưởng sử dụng như các khách hàng tại Bắc Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.
Dương Thị Mai
Chi cục PTNT
Địa bàn :
Địa chỉ:
Điện thoại:
Website/email:
Năm thành lập:
Loại doanh nghiệp: