Công ty TNHH thương mại Ngân Giang Lục Ngạn Sức bật từ đam mê

Công ty TNHH thương mại  Ngân Giang Lục Ngạn

Sức bật từ đam mê

Trên thế giới trong hoạt động ẩm thực, giải khát hiện nay việc sử dụng giấm ăn từ hoa quả như là một nguyên liệu chế biến đang là một xu hướng tiêu dùng nhiều tiềm năng, điều này dẫn đến nhu cầu nhập khẩu giấm của các nước trên thế giới rất cao đặc biệt giấm chế biến sạch từ trái cây.

Giấm ăn là một gia vị truyền thống có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với sinh hoạt thường nhật của dân cư nước Việt. Hiện nay ở nước ta giấm ăn được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như: làm gia vị cho các món ăn, pha chế đồ uống, nguyên liệu cho ngành dược liệu.. tuy nhiên giấm chủ yếu được pha chế từ axit công nghiệp không có chất dinh dưỡng và có nguy cơ gây ổn hại cho sức khỏe.

Việt Nam là nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, sản phẩm nông nghiệp đặc biệt là trái cây đa dạng, dồi dào quanh năm chính là nguồn nguyên liệu cho chế biến giấm sạch, có nguồn gốc từ trái cây.

Trên thị trường giấm hoa quả nhập ngoại giá thành rất cao chưa phù hợp với thu nhập với đa số người dân Việt Nam. Trong khi đó các nguồn nguyên liệu hoa quả của Việt Nam sản xuất ra vướng vào tình trạng “được mùa mất giá” hoặc không tiêu thụ được phải đổ bỏ gây lãnh phí tài sản và công sức của người lao động. Từ những lý do trên với suy nghĩ cần tìm một hướng đi mới có hiệu quả hơn cho nông sản địa phương đã là tiền đề cho việc ra đời thương hiệu GIẤM KIM NGÂN, góp phần biến các trái cây thành gia vị thơm ngon có lợi cho sức khỏe.

Các loại giấm được lên men từ các loại quả tươi và mật ong vải rất thơm ngon đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Đây là các sản phẩm giấm được sản xuất từ các loại quả tươi tiên phong của Việt Nam theo phương pháp lên men tĩnh và được thanh trùng pasteur rất công phu, trải qua quá trình lão hóa, chắt lọc kỹ lưỡng để tạo ra một sản phẩm dấm có mầu vàng ánh như hổ phách, mùi thơm chìm của từng loại quả vị chua dịu rất phù hợp với dòng gia vị cho các món ăn. Giấm có thể làm nước uống như khi pha loãng tạo ra các loại siro rất thơm ngon, ngoài ra dòng giấm này còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh và làm đẹp da…. Hiện trên thị trường Việt Nam sản phẩm giấm ăn chủ yếu là pha chế từ axit tổng hợp rất dễ làm nhưng lại có hại cho sức khỏe con người, còn giấm nhập khẩu từ nước ngoài, giá thành rất cao.  Sản phẩm giấm Kim Ngân ra đời là bước ngoặt  trong việc tận dụng các loại trái cây của Việt Nam để tạo ra sản phẩm giấm thay thế cho giấm pha chế hóa học./.

Nguyễn Cao Lâm

Chi cục PTNT Bắc Giang 

Địa bàn : 

Địa chỉ: 

Thị trấn , Huyện Lục Ngạn

Điện thoại: 

0204 3 882 504

Website/email: 

http://www.kimnganvinegar.com/

Năm thành lập: 

2014

Loại doanh nghiệp: 

Ảnh: 

Lịch sử hình thành: 

Ngày 05/9/2014 Công ty TNHH Thương mại Ngân Giang Lục Ngạn được thành lập, công ty sản xuất giấm ăn từ quả vải thiều Lục Ngạn, năm 2015 tiếp tục nghiên cứu và sản xuất thành công giấm ăn từ quả táo xanh của Lục Ngạn, từ quả táo mèo Yên Bái, giấm tỏi ớt... Các dòng giấm này đều mang thương hiệu GIẤM KIM NGÂN.

Tiêu chuẩn chất lượng: 

Thị trường đã tiêu thụ: 

trong nước, xuất khẩu

Sản phẩm: 

Giấm Vải Kim Ngân "đặc sản xứ hoa thơm quả ngọt"

Giấm Vải Kim Ngân "đặc sản xứ hoa thơm quả ngọt"

Giấm tỏi ớt Kim Ngân "Dùng là nghiền"

Giấm tỏi ớt Kim Ngân "Dùng là nghiền"

 

Giấm táo xanh Kim Ngân "gia vị tuyệt hảo trong căn bếp"

Giấm táo xanh "gia vị tuyệt hảo trong căn bếp"

Giấm táo mèo Kim Ngân "hương vị miền sơn cước"

Giấm táo mèo "hương vị miền sơn cước"

 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.